Home / Khách hàng tiêu biểu / Mercedes – Benz- Bảo vệ Ngày & Đêm

Mercedes – Benz- Bảo vệ Ngày & Đêm

Mercedes-Benz được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Là một trong những hãng sản xuất xe ô tô, xe buýt, xe tải nổi tiếng trên thế giới. Mercedes-Benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ an toàn mới trên xe hơi.

baovechuyennghiep

Mercedes-Benz SLC 2020

Mercedes-Benz lần đầu tiên thương hiệu xe được sản xuất vào năm 1926, sau khi sáp nhập của các công ty Karl Benz và Gottlieb Daimler vào công ty Daimler-Benz. Trong suốt những năm 1930, Mercedes-Benz sản xuất 770 mô hình, một chiếc xe đã được phổ biến trong thời gian của Đức Quốc xã thời kỳ.

dichvubaovechuyennghiep

Logo 3 sao thay đổi năm1909

Logo ngôi sao 3 cánh của Mercedes-Benz tượng trưng cho ước mong cháy bỏng đưa sản phẩm thống trị ở khắp mọi nơi: trên mặt đất, dưới biển và cả bầu trời.

dichvubaoveuytin

Lịch sử hình thành và thay đổi Logo của Mercedes- Benz

Sau nhiều lần thay đổi logo, Mercedes loại bỏ tất cả những ý tưởng logo trước đó.Năm 1996, Mercedes – Benz thiết kế lại logo sao đơn giản hơn, từ bỏ kiểu thiết kế hình ảnh kết hợp với tên công ty từ những năm 1920. Logo của Mercedes giờ đây chỉ còn hình ngôi sao 3 cánh nội tiếp trong một đường tròn. Trải qua gần 100 năm, ngôi sao 3 cánh đó vẫn tượng trưng cho những khát khao chinh phục của Gottlieb Daimler.