Home / Khách hàng tiêu biểu / Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà Cao cấp Lancaster Quận 1, TP.HCM

Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà Cao cấp Lancaster Quận 1, TP.HCM

Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà Cao cấp Lancaster Quận 1, TP.HCM

Hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo Vệ Ngày & Đêm liên tục triển khai nhiều dự án mới trong phân khúc tòa nhà cao cấp, mới đây nhất là tòa nhà Lancaster, tọa lạc tại 22Bis Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà Cao cấp
                                     Lancaster Lê Thánh Tôn – Tòa nhà cao cấp nằm ngay trung tâm TP.HCM

The Lancaster là một công trình, kiến trúc của sự sang trọng và hiện đại, vị trí vàng nằm ngay trung tâm TP.HCM. Dễ dàng tiếp cận các điểm đến nổi tiếng nhất của thành phố như Bưu điện trung tâm thành phố,chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất.

The Lancaster được thiết kế với cấu trúc tòa nhà tương đối lớn, các trang thiết bị và nội thất được đầu tư khá kĩ lưỡng, thuộc dạng cao cấp, nhiều văn phòng công ty hạng A đặt thuê làm trụ sở, đặc biệt nơi đây có số lượng lớn cư dân với mức thu nhập cao sinh sống, nên lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại đây đóng vai trò vô cùng quan trọng, khi vừa phải đảm bảo an ninh trật tự cho tổng thể tòa nhà, đảm bảo an toàn cho các tài sản rất có giá trị, và còn phải giữ thái độ chuẩn mực, hài hòa trong giao tiếp ứng xử trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà Cao cấp
                                                                           Đội hình triển khai Lancaster của Bảo vệ Ngày & Đêm

Để đáp ứng được tất cả các yêu cầu nêu trên, Công ty Bảo Vệ Ngày và Đêm cam kết mang đến đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên sâu, có năng lực và kinh nghiệm để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra.

  • Công tác hướng dẫn, giao tiếp với khách hàng: Trong môi trường tòa nhà sang trọng, khách hàng và cư dân thường có yêu cầu cao về dịch vụ tiếp đón, hướng dẫn. Với khóa đào tạo về kỹ năng giao tiếp ứng xử trước khi nhận nhiệm vụ tại mục tiêu, nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm luôn giữ thái độ bình tĩnh, lịch sự và khéo léo khi tiếp nhận một vấn đề nào đó, góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho tòa nhà.
  • Kiểm soát an ninh chặt chẽ: Triển khai hệ thống an ninh cho toàn bộ tòa nhà với quy trình tuần tra nghiêm ngặt, thường xuyên kiểm tra an ninh tất cả các hệ thống có đang vận hành tốt hay không, … tạo sự an tâm về an toàn và tài sản cho khách hàng, cư dân sinh sống.
  • Đảm bảo mỹ quan mặt tiền: Bảo vệ thường xuyên kiểm tra và giám sát khu vực mặt tiền, đảm bảo không có các vật dụng cản trở lối đi hay gây mất mỹ quan.
  • Có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống thường xảy ra tại tòa nhà: sự cố cháy nổ, kẹt thang máy, trộm cắp, sơ cấp cứu tai nạn lao động, gây mất trật tự hoặc đánh nhau,…

Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, luôn đảm bảo hướng đến tiêu chí đạt được sự hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, từ việc đào tạo nhân viên về các quy trình, quy định theo yêu cầu, đến việc thường xuyên cập nhật các thông tin về phương tiện và kỹ thuật mới trong lĩnh vực an ninh, ứng dụng công nghệ hiện đại. Tất cả góp phần tạo nên sự uy tín của thương hiệu “Ngày & Đêm”, và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ tòa nhà có thể liên hệ với chúng tôi:

☎️☎️☎️ Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm (NDS)
TSC: 33 Nhất Chi Mai, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
WB: https://baovechuyennghiep.baovengayvadem.com.vn/
MST: 0303023616
Hotline: 0904 204 628 / 0945 378 834