Home / Tin tức / Tâm tư của chàng bảo vệ tại Công ty On Semiconductor

Tâm tư của chàng bảo vệ tại Công ty On Semiconductor

Tâm tư của chàng bảo vệ tại Công ty On Semiconductor

Nguyễn Hoàng Tân – Tổ trưởng mục tiêu Bảo vệ tại công ty On Semiconductor (KCN VSIP I, Bình Dương), Sinh năm 1988 trong một gia đình có 3 anh chị em ở Long Mỹ (Hậu Giang) là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp năng động, từng có quá trình 5 năm trưởng thành trong môi trường dân quân tự vệ.

Nguyễn Hoàng Tân - Tổ trưởng bảo vệ tại mục tiêu

Nguyễn Hoàng Tân – Tổ trưởng tại mục mục tiêu 

Được hỏi về bản thân và cuộc sống của nhân viên bảo vệ tại đây, Tân vui vẻ cho biết: Quê Tân ở Hậu Giang, hồi nhỏ ở cùng gia đình gồm cha mẹ và 3 anh chị em, lớn lên Tân đã tham gia vào dân quân tự vệ ở địa phương, sau này thì lên thành phố tìm việc làm. Theo Tân, ở thành phố có rất nhiều cơ hội việc làm thế nhưng để tìm được một công việc có mức thu nhập ổn định thì thật khó khăn để quyết định. Sau khi tìm hiểu thông tin tuyển dụng của Bảo vệ Ngày & Đêm với điều kiện làm việc và các chính sách đảm bảo quyền lợi cho người lao động, Tân đã chọn Bảo vệ Ngày & Đêm để nộp đơn xin việc làm bảo vệ. Được tuyển dụng, đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ, sau đó được điều động về làm việc tại Công ty TNHH ON Semiconductor Bình Dương.

Ngay từ lần đầu tiếp xúc, tác phong đĩnh đạc cùng thái độ chân thành,Tân đã tạo dấu ấn và chiếm được cảm tình của chúng tôi. Với hình thể đẹp, giao tiếp tự tin và tác phong làm việc chuyên nghiệp; trong lúc thực hiện các công việc chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ, Tân tranh thủ giới thiệu nội dung công việc hàng ngày của nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu. Cùng với đồng nghiệp ở các vị trí làm việc khác nhau, Tân đảm nhiệm công việc tại vị trí trực cổng công ty. Chỉ trong thời gian ngắn chúng tôi quan sát, Tân liên tục tiếp nhận cuộc gọi, đăng ký cập nhật thông tin khách ra vào liên hệ công việc, liên hệ và hướng dẫn khách tìm người cần gặp, theo dõi an ninh trên hệ thống camera giám sát, ghi chép sổ trực… công việc dồn dập, đòi hỏi phải được xử lý nhanh và tất cả đều chuẩn xác mà Tân đang thực hiện khiến chúng tôi thán phục về tác phong bảo vệ chuyên nghiệp của Tân.

Nguyễn Hoàng Tân cùng đồng nghiệp tại mục tiêu

Nguyễn Hoàng Tân cùng đồng nghiệp tại mục tiêu

ON Semiconductor là một nhà cung cấp các giải pháp dựa trên bán dẫn, Analog, cảm biến, logic, thời gian, kết nối, rời rạc, SoC và các thiết bị tùy chỉnh. Các sản phẩm của công ty được thiết kế độc đáo trong các ứng dụng ô tô, truyền thông, máy tính, tiêu dùng, công nghiệp, y tế, hàng không và quốc phòng. ON Semiconductor vận hành hệ thống quản lý chất lượng và chuỗi cung ứng, đáng tin cậy với đẳng cấp Quốc tế. Đây là một chương trình cụ thể về tuân thủ các giá trị về chất lượng, văn hóa doanh nghiệp và đạo đức kinh doanh trong toàn mạng lưới các cơ sở sản xuất, văn phòng bán hàng và Trung tâm thiết kế tại các thị trường quan trọng trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và khu vực Châu á Thái Bình Dương.

Nguyễn Hoàng Tân chính thức gia nhập lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm từ ngày 16/02/2020, thông qua công việc Tân được Đội trưởng Nguyễn Văn Thảo (BD01) phát hiện khả năng thích ứng với công việc, anh Thảo đã bồi dưỡng nghiệp vụ cho Tân và đề xuất Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc bổ nhiệm làm Tổ trưởng tại mục tiêu bảo vệ On Semiconductor trong tháng 2/2020. “Được giao nhiệm vụ em rất lo, vì vậy em xác định bản thân còn phải học hỏi các anh chị đi trước rất nhiều và quyết tâm cố gắng làm thật tốt nhiệm vụ được giao, không chỉ vậy em cũng phải giữ mối quan hệ hài hòa giữa các anh chị đồng nghiệp, khách hàng để giữ vững và khẳng định thêm giá trị hình ảnh “Người vệ sỹ đẹp và thân thiện của Bảo vệ Ngày & Đêm” – Tân vui vẻ chia sẻ.

Với chính sách chất lượng phù hợp các tiêu chuẩn về an ninh an toàn khu vực nhà máy ON Semiconductor đã chọn Bảo vệ Ngày & Đêm là đối tác quan trọng trong công tác an toàn nhà máy sản xuất. Hiện nay Bảo vệ Ngày & Đêm đang thực hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho ON Semiconductor tại Đồng Nai và ON Semiconductor tại Bình Dương.

BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp l Khảo sát và thiết kế gói dịch vụ riêng dáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng l Thành lập từ năm 2003 l Hơn 26 CN-VP khắp cả nước l Hơn 6000 nhân viên phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ tinh thông l Bảm bảo cạnh tranh trên thị trường.