Home / Tin tức / Bảo vệ Ngày & Đêm tích cực diễn tập phòng cháy chữa cháy

Bảo vệ Ngày & Đêm tích cực diễn tập phòng cháy chữa cháy

Hiện TP.HCM và các tỉnh trung và nam bộ đang bước vào mùa hanh khô, công tác phòng chống cháy nổ đang triển khai nhiều giải pháp để phòng ngừa, ngăn chặn cháy nổ xảy ra. Nhiệm vụ này không chỉ là trách nhiệm của Cảnh sát PCCC mà lực lượng bảo vệ giữ vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp, qua đó mọi người cần nâng cao ý thức trong phòng cháy, chữa cháy.

công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Bảo Vệ Ngày & Đêm Phối hợp với Cảnh sát PCCC  diễn tập

Cùng với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những doanh nghiệp được đánh giá thực hiện tốt công tác PCCC. Để làm tốt điều này Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên phối hợp giữa Cảnh sát PCCC với Phòng đào tạo và các Đội bảo vệ làm tốt công tác huấn luyện nghiệp vụ PCCC, duy trì kiểm tra hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động tại các mục tiêu bảo vệ; tăng cường công tác bảo vệ, kiểm tra hàng hóa, kiểm tra an toàn hệ thống điện, các thiết bị lăng, vòi phun nước, cập nhật tình trạng thiết bị và có đề xuất, phương án phòng cháy trực tiếp với khách hàng tọi mỗi mục tiêu bảo vệ.

công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

 Bảo Vệ Ngày & Đêm diễn tập PCCC tại mục tiêu

Cùng với việc thường xuyên phối hợp với lực lượng Công an địa phương, Cảnh sát PCCC trong tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cháy nổ, Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên cập nhật, triển khai các biện pháp nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra tại mục tiêu được bảo vệ. Ngoài ra, Bảo vệ Ngày & Đêm tích cực công tác tuyên truyền giúp mọi người nâng cao ý thức tự phòng ngừa, phối hợp với các lực lượng chức năng cũng đã tăng cường công tác kiểm tra để xử lý nghiêm đối với những trường hợp vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy. Do đó, việc phòng chống cháy nổ nhằm ngăn ngừa, hạn chế, giảm thiệt hại có thể xảy ra là một trong những điều cần thiết.

công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Bảo Vệ Ngày & Đêm thực hành với vòi nước chữa cháy

Hiện đang bắt đầu vào đợt cao điểm của mùa khô năm 2020, cũng là thời điểm SARS COV-2 diễn biến phức tạp, chính phủ, các tổ chức và người dân tập trung dập dịch, nếu chủ quan hoặc không đề cao cảnh giác trong công tác PCCC thì đây cũng là điều kiện dễ phát sinh nguy cơ cháy. Để phòng ngừa tốt nguy cơ cháy có thể xảy ra Bảo vệ Ngày & Đêm tập trung kiểm tra về an toàn phòng cháy chữa cháy tại các mục tiêu và kịp thời hướng dẫn khắc phục những hạn chế, thiếu sót; Củng cố, kiện toàn lực lượng phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng phục vụ tốt công tác chữa cháy khi có yêu cầu. Báo cáo cơ quan chức năng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy.

công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC của Bảo Vệ Ngày & Đêm

Phòng cháy, chữa cháy là một trong những công tác quan trọng bảo vệ tính mạng, tài sản của doanh nghiệp và cộng đồng, góp phần bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội. Với tinh thần nâng cao cảnh giác trong công tác PCCC, Bảo vệ Ngày & Đêm tự tin mang lại an toàn cho doanh nghiệp, bình yên cho cuộc sống.