Home / Thư viện hình / Triển khai DV chuyên nghiệp cho Asia Dragon

Triển khai DV chuyên nghiệp cho Asia Dragon

Triển khai DV chuyên nghiệp cho Asia Dragon

Ngày 15/07/2020, Bảo vệ Ngày & Đêm đã triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty Cổ Phần Đầu Tư Asia dragon (ADC)  tại khu Công nghiệp Tân Tạo A, Bình Tân, Tp.HCM.

công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Asia Dragon ( ADC)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Asia Dragon được thành lập vào ngày 11/07/2006, luôn được biết đến là một trong những công ty sản xuất dây thừng và dây sợi nhựa hàng đầu Việt Nam cũng như Châu Á. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi từ nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp và công nghiệp. Những sản phẩm dây thừng, sợi se, dây sợi nhựa của Asia Dragon được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ, Canada và Úc.

cong ty bao ve

dichvubaovechuyennghiep

Phân xưởng 1 và xưởng 2- Asia dragon

Đặt khách hàng và chất lượng lên ưu tiên hàng đầu là chiến lược sống còn của công ty. Chiến lược này ảnh hưởng mọi hoạt động của công ty. ADC luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất và đa dạng hóa sản phẩm nhầm đáp ứng nhu cầu thị trường.

cong ty bao ve

ADC luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất và đa dạng hóa sản phẩm

Quá trình thành lập từ năm 2006- 2020:

2006: thành lập công ty với nhà xưởng thuê 5000 m2lắp đặt máy móc thiết bịxuất container đầu tiên đi thị trường Mỹ.

2007:   đầu tư dây chuyển sản xuất máy đánh dây từ Danmark.

2010: Nhà máy đầu tiên sở hữu bởi Rồng Á Châu ra đời, mở rộng dây chuyền sản xuất vơi máy móc nhập từ Châu Âu, phát triễn sản phẩm đây dệt sử dụng cho ngành công nghiệp viễn thông.

2012:   Thành lập công ty liên doanh với Tapex – Công ty dẫn đầu về sợi se nông nghiệp tại thị trường Úc.

2014:   Đầu tư máy đùn kéo sợi với công nghệ tiên tiến nhất từ Starlinger, nhằm nâng cao sản lượng và chất lượng sợi se.

2016:  Khánh thành nhà máy thứ hai đối diện với nhà máy đầu tiên. Nâng năng xuất lên hơn 600 tons/ tháng.

2017: Đầu tư thêm dây chuyền sản xuất máy đánh dây từ Danmark nhằm tăng sản lượng của dây thừng lên 400 tấn.

Hiện nay, Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu là công ty sản xuất sợi se nông nghiệp và dây thừng từ sợi Polymer hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng hải, đánh bắt cá, nuôi trồng, đánh bắt, thủy hải sản, đóng gói, nhà kính, nông nghiệp và nhiều ngành khác.

Cám ơn Bà Nguyễn Thị Việt Hòa_ Người sáng lập và Tổng Giám Đốc của Asia Dragon (ADC) đã cho Ngày và Đêm (NDS) có cơ hội cùng hợp tác. Với chất lương của NDS như hiện nay, chúng tôi tin sẽ làm hài lòng Quý khách hàng không chỉ ADC mà còn nhiều Khách hàng lớn và tiềm năng khác.

Cám ơn ADC đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bảo Vệ Ngày & Đêm.

BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp l Khảo sát và thiết kế gói dịch vụ riêng dáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng l Thành lập từ năm 2003 l Hơn 26 CN-VP khắp cả nước l Hơn 6000 nhân viên phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ tinh thông l Bảm bảo cạnh tranh trên thị trường.