Home / Thư viện hình / Triển khai dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2

Ngày 27/10/2020, Bảo vệ Ngày & Đêm CN Long An triển khai dịch vụ bảo vệ KCN Vĩnh Lộc 2 tại Bến Lức, tỉnh Long An.

KCN Vĩnh Lộc 2 Tọa lạc tại Km 1929 – 1930 Quốc lộ 1, ấp Voi lá, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, giáp ranh huyện Bình Chánh, TP.HCM. Mặt trước được kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 1A. Mặt sau áp sát tuyến đường cao tốc TP.HCM – Cần Thơ, gần cảng Bourbon (tải trọng 5.000 tấn), được quy hoạch với tổng diện tích là 561,5 ha. Có thể nói KCN Vĩnh Lộc 2 là tâm điểm trên bản đồ đầu tư so với các KCN trên địa bàn các Tỉnh thành khu vực Tây Nam của Việt Nam.

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 

Khu công nghiệp với nhiều công ty, nhà máy là nơi sản xuất khối lượng lớn hàng hóa cũng như tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình. Chính vì sự tập trung đông đúc đó mà tình hình an ninh trật tự tại các khu công nghiệp thường diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo vệ Ngày & Đêm đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Long Hậu, KCN Sóng Thần 2, KCN VSIP1,2 (Bình Dương), KCN Hiệp Phước, KCN Long Thành, KCN Tân Tạo, KCN Biên Hòa, KCN Hải Sơn (Long An), … Và giờ đây tiếp tục trở thành đối tác an ninh của KCN Vĩnh Lộc 2, một lần nữa khẳng định vai trò và vị thế của mình trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2-1

Bảo vệ Ngày và Đêm triển khai mục tiêu tại KCN Vĩnh Lộc 2

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy, xí nghiệp ở các khu công nghiệp, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn có những phương án bảo vệ tối ưu dựa vào đặc trưng của mô hình như: Điều phối phương tiện di chuyển ra vào hợp lý (Phần lớn là xe container, xe tải), xuất nhập hàng, ổn định trật tự vào những khung giờ công nhân tan ca, vào ca và tăng ca, bố trí nhân sự phù hợp, chốt chặn ở các vị trí quan trọng, ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, phòng chống cháy nổ, …

Trước khi triển khai, công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức nhiều buổi huấn luyện, đào tạo để đảm bảo mọi nhân viên bảo vệ đều nắm rõ nghiệp vụ với 5 nội dung cơ bản như sau: Tác phong – Điều lệnh, Kỹ năng phòng cháy chữa cháy, Kỹ năng sơ cấp cứu, Cách xử lý các tình huống khẩn cấp và Cách phòng chống bọn tội phạm gây rối trật tự. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm còn được trang bị thêm những công cụ hỗ trợ riêng để đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình làm nhiệm vụ.