Home / Thư viện hình / Tâm sự của Ca trưởng bảo vệ tại mục tiêu Công ty Simone

Tâm sự của Ca trưởng bảo vệ tại mục tiêu Công ty Simone

Tâm sự của Ca trưởng bảo vệ tại mục tiêu Công ty Simone

Tôi cũng như hơn 6.000 đồng nghiệp bảo vệ Ngày & Đêm trong cả nước, được công ty trang bị cho những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong nghề bảo vệ. Đây là phương thức đào tạo có tính chất đặc thù mà không phải công ty cùng ngành bảo vệ nào cũng áp dụng được đối với nhân viên bảo vệ.

Điều này đã giúp tôi và đồng nghiệp tự tin trong công việc và cũng luôn tự hào về hình ảnh người bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm trên mỗi mục tiêu bảo vệ – tâm sự của ca trưởng bảo vệ Nguyễn Trung Hiếu – Đội NB1.

Anh giới thiệu sơ nét về bản thân

Tôi tên Nguyễn Trung Hiếu, Ca trưởng bảo vệ Đội NB1 thuộc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, hiện đang làm việc tại mục tiêu bảo vệ Công ty may túi xách Simone, KCN Long Hậu, huyện Cần Giộc, tỉnh Long An. Tôi chính thức làm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp từ năm 2008, tính đến nay đã 13 năm gắn bó với Công ty bảo vệ Ngày & Đêm. Tôi đã trải qua rất nhiều vị trí làm việc ở các mục tiêu bảo vệ, tại mỗi nơi làm việc đều là một trải nghiệm thú vị với nghề để tôi xác định gắn bó với “cái duyên bảo vệ” trong chừng ấy thời gian.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên ca trưởng công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

Nhân viên bảo vệ tại mục tiêu Simone

Ca trưởng bảo vệ Nguyễn Trung Hiếu – Đội NB1

Động lực để anh gắn bó với Bảo vệ Ngày & Đêm?

Trước khi vào làm việc ở Bảo vệ Ngày & Đêm tôi từng kinh doanh nhỏ, trải qua những ngày lo đêm thức cùng với những thành công và thất bại trong việc kinh doanh của mình. Giữa lúc công việc kinh doanh bế tắc, không thuận lợi tôi đã được bạn bè giới thiệu và tôi đã tìm đến Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, từ đó gắn bó với công việc của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tôi luôn thầm biết ơn đến Bảo vệ Ngày & Đêm đã cho tôi cơ hội và trở nên vững vàng như ngày hôm nay. Do đó tôi đã gắn bó và coi Bảo vệ Ngày & Đêm như chính ngôi nhà thứ hai của mình.