Home / Thư viện hình / Sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

Sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

Sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

Ngày 01/10/2023 vừa qua, gần 300 nhân viên Bảo Vệ Ngày & Đêm đã trải qua kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ. Kỳ thi sát hạch được giám sát bởi Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 – Bộ Công an).

Lễ sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ của Bảo vệ Ngày & Đêm
                                                                Lễ sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ của Bảo vệ Ngày & Đêm

Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được cấp bởi C06-Bộ Công an

Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những tổ chức chuyên nghiệp về bảo vệ, được Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội (C06 – Bộ Công an) trực tiếp giám sát và cấp giấy phép cho hoạt động liên quan đến an ninh và trật tự, cũng như đào tạo nhân viên bảo vệ.

Trước đó, Phòng Nghiệp vụ của Công ty đã tổ chức khóa huấn luyện với các chủ đề liên quan đến nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, cách xử lý các tình huống trong công việc bảo vệ và kiến thức pháp luật về hành chính, dân sự trong lĩnh vực bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ tham gia kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ phải vượt qua bài kiểm tra trắc nghiệm về những nội dung đã được đào tạo theo đề bài mà C06 đề ra. Sau quá trình huấn luyện và đào tạo, tất cả nhân viên bảo vệ của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đều phải tham gia kỳ thi sát hạch do C06 tổ chức.

Những nhân viên đạt kết quả trong kỳ thi sát hạch sẽ được cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ do Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội cấp.

Đào tạo sát hạch chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên tổ chức huấn luyện đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm nhận được đánh giá tích cực về chất lượng, quá trình đào tạo được xem xét kỹ lưỡng từ giai đoạn tuyển chọn, bao gồm kiểm tra thể lực, thể hình, đạo đức, và trình độ học vấn. Bên cạnh việc đào tạo về nghiệp vụ, bảo vệ cũng được rèn luyện để trở thành đại diện tiêu biểu của “văn hóa thương hiệu”.

Điều này quan trọng vì trước hết, bộ phận bảo vệ là “cửa” đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc với một công ty, tổ chức. Với thái độ thân thiện, lịch sự và chuẩn mực, bộ phận bảo vệ chuyên nghiệp tạo nên ấn tượng tích cực và góp phần xây dựng, phát triển văn hóa công ty.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động (từ 2003 – đến 2023), Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn, xác lập uy tín về chất lượng dịch vụ bảo vệ thông qua đội ngũ nhân viên có trình độ mà Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đều đầu tư và đánh giá cao.

Đào tạo sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ Bảo vệ

Tổ chức kỳ thi sát hạch về nghiệp vụ bảo vệ được lãnh đạo Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm quan tâm và chú trọng, đây là hoạt động thường xuyên nhằm kiểm tra năng lực chuyên môn, ý thức và trách nhiệm, cùng với việc không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ của công ty. Hoạt động này không chỉ phản ánh tính chuyên nghiệp trong nghiệp vụ bảo vệ mà còn được coi là chứng nhận uy tín thương hiệu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đào tạo sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ Bảo vệ

Trung tá Nguyễn Văn Hải – Cán bộ phòng 2 Cục CSQLHC về TTXH – Bộ Công An sát hạch

Đào tạo sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ Bảo vệ

Đào tạo sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ Bảo vệ Đào tạo sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ Bảo vệĐào tạo sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ Bảo vệ

Nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm làm bài thi sát hạch trong kỳ sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

Sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ NDS

Đào tạo sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ Bảo vệ

Đào tạo sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ Bảo vệ