Home / Thư viện hình / Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020- Bảo vệ Ngày & Đêm

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020- Bảo vệ Ngày & Đêm

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020- Bảo vệ Ngày & Đêm

Quá trình 17 năm hình thành và phát triển, hình ảnh bảo vệ Ngày & Đêm đã tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng, đó cũng là niềm tự hào của đội ngũ hơn 6,000 vệ sỹ Ngày & Đêm trên mọi miền đất nước. Bản sắc văn hóa Ngày & Đêm được ví “như là một mái nhà” với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chân tình, gắn bó, trách nhiệm và dịch vụ chất lượng… Giá trị này đã được xây dựng, bồi đắp và phát triển bởi Lãnh đạo và Tập thể Cán Bộ, Nhân viên từ Bắc tới Nam với mỗi phút an toàn cùng với màu áo thiên thanh Đẹp và Thân thiện.

cong ty bao ve Sơ kết 6 tháng đầu năm- Bảo Vệ Ngày & Đêm

Hiện nay, Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã có 26 Chi nhánh và Văn phòng đại diện được trải rộng từ Thủ đô Hà Nội đến các thành phố lớn như: TP.HCM, TP. Vinh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ… với tổng số lượng Cán Bộ, Nhân Viên (CBNV) trên 6,000 người. Mỗi cá nhân đều mang theo mình một hành trang văn hóa khác nhau, vì vậy việc gìn giữ và phát triển bản sắc Văn hóa Ngày & Đêm thật không đơn giản và đây cũng là vấn đề được Ban Lãnh Đạo công ty đặc biệt quan tâm trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Năm 2020 la một năm cự kỳ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid- 19. Nhưng không vì lý do đó mà Ngày & Đêm chùn bước, mà đó còn là lý do để cả tập thể Ngày & Đêm phấn đấu đi lên. Tạo được việc làm cho nhiều lao động thất nghiệp do dịch Covid- 19. Thông qua Phương án phòng chống dịch Covid-19, Ngày & Đêm có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng lớn và tiềm năng.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệpTập thể Ban Lãnh Đạo Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

Qua 6 tháng đầu năm, Ban lãnh đạo Ngày & Đêm đã hợp sơ kết và tổng kết lại nhìn nhận chặng đường nửa năm qua. Cả tập thể Ngày & Đêm sẽ cùng cố gắng phấn đấu và dần khẳng định được Bảo vệ Ngày & Đêm đang là Công ty Dịch vụ Bảo vệ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với phương châm “BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”,  chúng tôi cam kết tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng trên toàn quốc.