Home / Thư viện hình / Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Ngày nay, do đời sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng. Nhiều gia chủ đang sử dụng rất nhiều dịch vụ bảo vệ cho nhà riêng. Các gia chủ thường là những người thành đạt nhưng rất bận rộn với công việc. Trong nhà lại có nhiều tài sản có giá trị nên nhu cầu tuyển dụng bảo vệ nhà riêng là rất cao. Vậy thì điểm khác nhau giữa bảo vệ nhà riêng và các loại hình bảo vệ khác sẽ như thế nào? Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ chia sẻ cùng quý vị trong bài viết này.

Nhu cầu sử dụng bảo vệ nhà riêng

Kinh tế phát triển, đời sống cao, các Thân Chủ rất cần một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc…có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng. Hầu hết là những gia chủ giàu có nhưng luôn bận rộn với công việc, không có thời gian để chăm chút cho căn nhà đẹp của mình. Quan trọng hơn, trong nhà có rất nhiều tài sản nên gia chủ luôn trong trạng thái lo âu về an toàn con người và tài sản trên hết. Từ đó nhu cầu tuyển dụng bảo vệ cho nhà riêng được hình thành.

Dịch vụ Bảo vệ nhà riêng hiện nay rất phổ biến

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng hiện nay rất phổ biến

Nhiệm vụ chính của bảo vệ nhà riêng:

– Kiểm soát người ra vào. Việc làm này rất quan trọng và tế nhị. Chỉ có những người nào được chủ nhà đồng ý mới được ra vào nhà riêng của Thân chủ. Đối với khách đến phải hỏi tên khách rồi báo Thân chủ xin ý kiến. Phải lịch sự và khôn khéo để không mất mặt thân chủ nhưng vẫn phải chặt chẽ. Đừng để những vị khách không mời mà đến hiện diện trong nhà của thân chủ,

– Phòng ngừa kẻ gian. Phải có những biện pháp phòng ngừa kẻ gian đột nhập, tấn công vào nhà thân chủ. Để làm được điều này bạn phải quan tâm đến hệ thống hàng rào an ninh xung quan. Luôn luôn quan sát để ý hàng ngày, hàng giờ. Chủ động các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thân chủ.

– Giúp Thân Chủ những việc cần thiết trong nhà. Việc này tùy thân chủ yêu cầu, chăm sóc cây kiểng, thú cưng, vệ sinh, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng .v.v.

Kinh nghiệm bảo vệ nhà riêng:

Để quá trình làm việc được suôn sẻ và thuận lợi bạn phải tập trung. Quan trọng là đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng của mình. Nhân viên bảo vệ nhà riêng cần phải nắm rõ được địa hình xung quanh nơi mình cần bảo vệ. Nắm rõ và nhớ kỹ những công việc cần phải làm. Hiểu biết được ý thích, tâm lý của gia chủ và những thành viên gia đình.

Trong đầu óc bạn luôn quan tâm ghi nhớ những việc sau đây:

  • Bảo vệ toàn bộ người và tài sản của ngôi nhà hoặc biệt thự đươc an toàn
  • Tuần tra và theo dõi camera an ninh liên tục. Tránh trường có kẻ xấu đột nhập từ bên ngoài vào trong nhà
  • Luôn có tinh thần cảnh giác đề phòng với cả những người xung quanh từ lao công, dọn dẹp…
  • Tuần tra, kiểm soát và ngăn ngừa sự cố do cháy nổ, chập điện xảy ra. Để tránh tình trạng mất mát, hư hại tài sản
  • Hỗ trợ người thân trong nhà khi cần thiết và khi gặp những tình huống khẩn cấp
  • Đảm bảo an ninh toàn khu vực được giao quản lý. Và không cho phép người lạ vào khi chưa có sự đồng ý của gia chủ

Tùy mỗi mục tiêu mà yêu cầu của chính khách hàng đưa ra sẽ khác nhau. Và có thể sẽ có những yêu cầu riêng biệt cho bảo vệ. Nhưng trên đây là những công việc cơ bản mà hầu hết một nhân viên bảo vệ nhà riêng cần đáp ứng được.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ cho nhà riêng có thể liên hệ với chúng tôi:

☎️☎️☎️ Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm (NDS)
TSC: 33 Nhất Chi Mai, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
WB: https://baovechuyennghiep.baovengayvadem.com.vn/
MST: 0303023616
Hotline: 0904 204 628 / 0945 378 834
Tel: 0904 204 628