Home / Thư viện hình / Cung cấp dịch vụ tại Bệnh viện đa khoa Hồng Lý

Cung cấp dịch vụ tại Bệnh viện đa khoa Hồng Lý

Cung cấp dịch vụ tại Bệnh viện đa khoa Hồng Lý

Với hình thức này, Bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm để hoạt động sản xuất, kinh doanh mà còn mang lại giá trị vô hình cho việc phát triển thương hiệu của khách hàng một cách hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Ngày & Đêm.

Bảo vệ chuyên nghiệp tại bệnh viện đa khoa 2

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tại Bệnh viện đa khoa Hồng Lý

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cách đầu tư có tính toán của các doanh nghiệp. Việc sử dụng một thương hiệu uy tín chất lượng đồng hành cùng hoạt động của doanh nghiệp mang lại giá trị lớn về chiến lược tương tác phát triển thương hiệu. Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Lý thuộc hệ thống Y Khoa HEPA Phước An (Xã Thành Tâm, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước) là một ví dụ.

Văn phòng đại diện Bảo vệ Ngày & Đêm tại Chơn Thành (Bình Phước) thuộc hệ thống Bảo vệ Ngày & Đêm, hoạt động chuyên về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực: Bảo vệ nhà máy, bảo vệ công ty, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ trường học, bảo vệ ngân hàng và các hình thức dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Lý thực hiện chức năng khám bệnh chuyên khoa Nội, Ngoại, Tổng quát, Sản phụ, Nam khoa, nha khoa thẫm mỹ. Trung tâm tiêm chủng chuyên khoa nhi, Chuyên khoa mắt da liễu, Chụp CT, Scanner, X quang, Siêu âm, Xét nghiệm máu tổng quát. Khách hàng và bệnh nhân đến thăm khám sẽ được phục vụ tận tình ân cần chu đáo. Ngoài các dịch vụ về y tế, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về công tác an ninh, an toàn khu vực trong suốt 24/7 cũng như sự hỗ trợ tiếp đón với tinh thần trách nhiệm của người bảo vệ chuyên nghiệp ngay từ khi đến bệnh viện.

Anh Nguyễn Thành Chơn – Trưởng Văn phòng đại diện Bảo vệ Ngày & Đêm tại Chơn Thành cho biết, việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Bệnh viện đa khoa Hồng Lý là bước khởi động đầu tiên, tiến tới cung cấp dịch vụ bảo vệ cho toàn hệ thống Y khoa HEPA Phước An.

Tương tác thương hiệu là công cụ truyền thông marketing hiệu quả trong hoạt động của các doanh nghiệp được Bảo vệ Ngày & Đêm áp dụng thành công đối với các công ty có sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với hình thức này, Bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm để hoạt động sản xuất, kinh doanh mà còn mang lại giá trị vô hình cho việc phát triển thương hiệu của khách hàng một cách hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Ngày & Đêm.

Văn phòng Bảo vệ Ngày & Đêm tại Chơn Thành đặt tại tổ 4, Ấp 1, Xã Thành Tâm, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, nằm bên QL13 hướng Bình Dương đi cửa khẩu Hoa Lư. Với vị trí giao thông thuận lợi, liền kề với KCN Chơn Thành, giáp với Khu Dịch vụ và nhà ở cho công nhân và KCN Bình Phước – Đài Loan, nằm trên trục lộ nối 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước, cách TP.HCM chỉ 80km và cách thành phố Đồng Xoài khoảng 40km. Đây là một lợi thế để Bảo vệ Ngày & Đêm mở rộng quy mô phát triển, dễ dàng tiếp cận và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại địa phương.

Bảo vệ chuyên nghiệp tại bệnh viện đa khoa

Sảnh lễ tân Bệnh viện đa khoa Hồng Lý tại Chơn Thành, Bình Phước

Việc “HEPA Phước An” Bệnh viện đa khoa Hồng Lý chọn sử dụng dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm được coi như giá trị lớn về chiến lược tương tác phát triển thương hiệu mang tính chuyên nghiệp, để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả. Hình ảnh những nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm đẹp và thân thiện, tác phong chuyên nghiệp cao sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ tại bệnh viện, làm nổi bật hình ảnh trong mắt khách hàng và bệnh nhân đến đây khám chữa bệnh.