Home / Kỹ thuật cứu hộ cứu nạn / Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty bảo vệ Ngày và Đêm tại Tân Bình được hình thành bởi các sĩ quan đã từng nhiều năm công tác trong Cục Cảnh Vệ (Bộ Công An). Là lực lượng “Đặc biệt tinh nhuệ” trong công tác bảo vệ các mục tiêu trọng yếu, các đoàn khách quốc tế và các Nguyên Thủ Quốc Gia.

Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành động đúng pháp luật với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi” Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Tân Bình luôn là nơi để Quý khách gửi trọn niềm tin.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại mục tiêu mới

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại mục tiêu mới

Với phương châm: KỶ LUẬT – TRUNG THÀNH – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ

Lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp tại Tân Bình đầy nhiệt huyết, yêu nghề của chúng tôi sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao, thể hiện rõ sự vững vàng trong công tác, họ đã được tôi luyện về võ thuật để tự tin khi phục vụ quý khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi Công ty bảo vệ tại Tân Bình sẽ đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Ngoài ra công ty chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện về kỹ năng: PCCC, an ninh trật tự, sát hạch cấp chứng chỉ bảo vệ…

Với phương thức ngày càng chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn việc sâu xát và luôn tuân thủ các qui định về pháp luật Việt Nam, đến với chúng tôi Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như cách thức mà chúng tôi thực hiện. Khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Huấn luyện công tác PCCC tại mục tiêu

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ở tại Quận Tân Bình.

Bảo vệ Cao ốc, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho hàng, Bến bãi, Trường học, Bệnh viện, Công trường xây dựng, Căn hộ cho thuê, Nhà riêng, Văn phòng,..
Bảo vệ các cuộc hội thảo, Hội chợ triễn lãm, Các chương trình ca nhạc, Thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác.
Bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn, Quán Bar, Vũ trường.
Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền và những tài sản có giá trị cao,…
Tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.
Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, các hệ thống phòng cháy chữa cháy, phòng trộm chống trộm…