Home / Thư viện hình / Công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tại quận 12

Công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tại quận 12

Công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tại quận 12

Đảm bảo duy trì uy tín và thương hiệu của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 12, chúng tôi còn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực để kịp thời cung ứng lực lượng bảo vệ tại các quận điển hình là tại quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh. Do gần với trụ sở chính nên khi có phát sinh vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng và thuận lợi cho Quý khách hàng. Không chỉ cung cứng dịch vụ bảo vệ tại quận 12, mà  công ty bảo vệ Ngày và Đêm tại quận 12 còn nhận đào tạo học viên phù hợp với ngành nghề, đảm bảo chất lượng nhân viên bảo vệ khi nhận công tác. Thường kì, công ty chúng tôi có những buổi học tập huấn và kiểm tra năng lực, tác phong của nhân viên để từ đó củng cố ý thức trách nhiệm của nhân viên. Số lượng nhân viên làm việc thường xuyên tại công ty lên đến hơn 6000 nhân viên, số lượng được điều động phụ thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng giữa Quý khách hàng và công ty.

Huan-luyen-cong-tac-PCCC-tai-muc-tieu-bao-ve

Huấn luyện công tác PCCC tại mục tiêu bảo vệ

Bên cạnh các đặc điểm trên, chúng tôi cân nhắc giá của mỗi gói dịch vụ có sự dao động tùy thuộc vào đặc tính của mục tiêu như phạm vi bảo vệ, giá trị tài sản cố định,… Quý khách hàng có thể thỏa thuận trực tiếp để đề nghị mức giá cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Trở thành đối tác và cùng góp sức vào sự phát triển của Quý khách hàng là niềm vinh dự của công ty bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ bảo vệ giữ xe với đội ngũ chuyên môn bảo vệ cao. Mỗi nhân viên bảo vệ tại quận 12 của chúng tôi là một nhân tố quan trọng của công ty. Bởi chúng tôi có sự chọn lọc kỹ lưỡng từ phẩm chất, sức khỏe trước khi tiến hành đào tạo thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Mỗi một nhân viên bảo vệ đều trải qua những khóa nghiệp vụ bảo vệ cũng như nâng cao bài bản. Tất cả những nhân viên bảo vệ được chọn đều là những người vượt qua được những bài kiểm tra nghiêm khắc của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn tự hào với mỗi nhân viên bảo vệ của mình. Đối với nhân viên bảo vệ nói chung và nhân viên bảo vệ giữ xe nói riêng thì trách nhiệm cũng như tinh thần luôn được nâng cao. Những yếu tố cơ bản mà nhân viên bảo vệ giữ xe cần thực hiện

Huan-luyen-cong-tac-PCCC-tai-muc-tieu-bao-ve-2

Huấn luyện công tác PCCC tại mục tiêu bảo vệ -2

Làm nhiệm vụ giữ xe, trông xe cho khách hàng – Dắt xe ra vào cho khách hàng – Ghi phiếu giữ xe – Sắp xếp, phân loại các xe theo lô và hàng khác nhau để dễ kiểm soát – Luôn cảnh giác đối với các đối tượng muốn tiếp cận đến tài sản của công ty và khách hàng – Báo ngay với người có thẩm quyền khi phát hiện kẻ khả nghi đang chiếm giữ tài sản bất hợp pháp. Với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe trên địa bàn quận 12 uy tín và chất lượng. Công ty bảo vệ Ngày và Đêm tự hào là công ty cung cấp nhân viên bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn và góp ý từ phía khách hàng. Công ty bảo vệ Ngày và Đêm sẽ cố gắng để đưa tới những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.