Home / Thư viện hình / Công tác diễn tập PCCC tại nhà máy Pepsico Suntory

Công tác diễn tập PCCC tại nhà máy Pepsico Suntory

Công tác diễn tập PCCC tại nhà máy Pepsico Suntory

Sáng ngày 15/9/2020 để dảm bảo an toàn về người và hạn chế thấp nhất thất thoát tài sản, Bảo vệ Ngày & Đêm phối hợp với Công an Quận và các đơn vị quân sự, chữ thập đỏ, điện lực sẵn sàng ứng phó, đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông và sơ cứu nạn nhân. Sau ít phút triển khai và phối hợp đồng bộ giữa các đơn vị đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Sau buổi diễn tập, các đơn vị cũng đã tiến hành buổi họp sơ kết đánh giá về hoạt động PCCC

Công tác PCCC tại nhà máy Sunstory

Công tác PCCC tại nhà máy Sunstory

Công ty TNHH nước giải khát Pepsico Suntory Việt Nam phối hợp với Cảnh sát PCCC Quận 12 và lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đây là hoạt động thường xuyên được Pepsico Suntory Việt Nam tổ chức thực hiện nhằm nâng cao trách nhiệm, và sử dụng thành thạo, hiệu quả các dụng cụ, phương tiện chữa cháy tại chỗ.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại nhà máy Sunstory

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại nhà máy Sunstory

Trong nhiều năm qua, Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy, được phía công ty đánh giá cao chất lượng dịch vụ bảo vệ. Hoạt động diễn tập PCCC thường xuyên được tổ chức diễn tập để đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành, sản xuất cho doanh nghiệp. Đây cũng là hoạt động giúp mọi người nâng cao nhận thức về công tác PCCC, rèn luyện kỹ năng và khả bị năng tự bảo vệ mình, sẵn sàng xử lý mọi tình huống cháy nổ mới phát sinh.

Phòng cháy chữa cháy tại công ty xí nghiệp

Phòng cháy chữa cháy tại công ty xí nghiệp

Theo tình huống giả định: Khi xảy ra cháy tại khu vực xưởng sản xuất có nhiều bao bì nylon, giấy carton, các loại chai nhựa là vật liệu dễ bám lửa; Tại thời điểm xảy ra cháy có nhiều nhân viên và công nhân đang làm việc, tình hình hoảng loạn chen lấn tháo chạy khi báo động cháy. Lực lượng PCCC tại chỗ (đội PCCC của nhà máy, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm) triển khai các biện pháp khống chế đám cháy. Tuy nhiên vì khói nhiều, xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, một số bị thương và mắc kẹt lại phía trong xưởng.

Trong tình huống khẩn cấp, lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm ngay lập tức thông báo tổng đài chữa cháy 114, Cảnh sát PCCC Quận 12 nhanh chóng điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chia làm nhiều mũi triển khai công tác dập lửa và tìm kiếm cứu người bị nạn đưa đi cấp cứu.