Home / Thư viện hình / Bảo vệ phát hiện đối tượng đột nhập ngân hàng BIDV

Bảo vệ phát hiện đối tượng đột nhập ngân hàng BIDV

Bảo vệ phát hiện đối tượng đột nhập ngân hàng BIDV

Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm, Bảo vệ Ngày & Đêm đã và đang thực hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều Hội sở, Chi nhánh và phòng giao dịch của các ngân hàng lớn trong cả nước như: BIDV, Vietcombank, Nam Á Bank, Agribank, Vietinbank, Tiên Phong Bank, …

Tinh thần trách nhiệm của nhân viên bảo vệ Lê Phú Cường cũng như tập thể đội SG 09 là một trong những gương điển hình người tốt việc tốt của Bảo vệ Ngày & Đêm, góp phần tạo nên nét đẹp của người vệ sĩ Ngày & Đêm.

bảo vệ bắt đối tượng đột nhập cây ATM -2Công ty bảo vệ bắt đối tượng đột nhập cây ATM – 1

Qua sự việc trên cho thấy, vai trò của bảo vệ chuyên nghiệp thực sự quan trọng trong việc góp phần đảm bảo an ninh an toàn cho ngân hàng, giúp phòng ngừa và ngăn chặn thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tại TP.HCM, Ngân hàng BIDV xuất hiện vụ đột nhập ngân hàng nhưng đã bị lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm phát hiện và ngăn chặn kịp thời. Điều này cho thấy, vai trò của lực lượng bảo vệ, an ninh hết sức quan trọng tại các chi nhánh ngân hàng cũng như phòng giao dịch.

bảo vệ bắt đối tượng đột nhập cây ATM -1

Công ty bảo vệ bắt đối tượng đột nhập cây ATM – 2

Theo đó, vào lúc 4h30 sáng ngày 21/10/2020, trong lúc làm nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ Lê Phú Cường (Đội SG 09) đang trực tại mục tiêu Phòng giao dịch ngân hàng BIDV – CN Trường Sơn quan sát thấy hành vi khả nghi của một đối tượng trước cổng ngân hàng, khu vực gần trụ ATM. Sau đó, hắn đã trèo qua hàng rào, đột nhập vào ngân hàng. Bằng phương pháp nghiệp vụ, nhân viên Lê Phú Cường đã nhanh chóng trấn áp đối tượng, sau đó phối hợp với nhân viên Lương Tuấn Anh, khống chế và bắt giữ đối tượng thành công.

Qua tra hỏi, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ sự việc đột nhập vào ngân hàng để thực hiện hành vi trộm cắp. Bảo vệ Ngày & Đêm lập tức lập biên bản sự việc, đồng thời báo cáo với Ban lãnh đạo Ngân hàng, Ban Lãnh đạo Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm và giao Công an Quận Gò Vấp xử lý theo quy định của pháp luật.