Home / Thư viện hình / Bảo Vệ Ngày và Đêm hân hạnh là đơn vị trực tiếp bảo vệ lô Vaccine ngừa Covid – 19 về Việt Nam

Bảo Vệ Ngày và Đêm hân hạnh là đơn vị trực tiếp bảo vệ lô Vaccine ngừa Covid – 19 về Việt Nam

Bảo Vệ Ngày và Đêm hân hạnh là đơn vị trực tiếp bảo vệ lô Vaccine ngừa Covid – 19 về Việt Nam

Bộ trưởng Y tế Việt Nam Nguyễn Thanh Long trong sáng 24/2 nói rằng Việt Nam dự kiến nhận 30 triệu liều vaccine Covid-19 từ Liên minh Covax, 30 triệu liều của AstraZeneca và 30 triệu liều Pfizer. Công TY TNHH DV Bảo Vệ Ngày và đêm hân hạnh là đơn vi trức tiếp tiếp nhận và cung cấp dịch vụ bảo vệ đồng thời bảo vệ chính thức lô Vaccine vừa được hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Cũng liên quan đến vaccine phòng COVID-19, hôm nay, 24/2, Học viện Quân y bắt đầu sàng lọc từ 50-100 tình nguyện viên để tham gia vào giai đoạn 2 thử nghiệm lâm sàng vaccine Nano Covax của Công ty Nanogen.

Với tin thần và trách nhiệm cao nhất chúng tôi sẽ hết sức cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ, bảo quản Vaccine ngừa Covid – 19 một cách tốt nhất. Với lực lượng bảo vệ hơn 6000 nhân viên bảo vệ. Chúng tôi khẳng định được thương hiệu cũng như sự tin tưởng của khách hàng trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành khắp trên thế giới.

bảo vệ Ngày và Đêm bảo vệ lô vaccine ngừa Covid - 19 mới về Việt Nam

Bảo Vệ Ngày và Đêm bảo vệ lô vaccine ngừa Covid – 19 mới về Việt Nam

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 công ty Bảo Vệ Ngày và Đêm chúng tôi quyết tâm giữ vững và tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch theo chỉ thị của thủ Tướng Chính Phủ. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ, bảo quản hàng hóa, công tác PCCC tại mục tiêu…luôn được khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Bảo Vệ Ngày và Đêm tại mục tiêu vừa nhận lô Vaccine ngừa Covid - 19

Bảo Vệ Ngày và Đêm tại mục tiêu vừa nhận lô Vaccine ngừa Covid – 19

Đây là lô vaccine do hãng dược AstraZeneca (Anh) sản xuất, công ty cổ phần Vaccine Việt Nam (VNVC) nhập khẩu. Trước đó, VNVC đã đặt mua 30 triệu liều vaccine COVID-19 của AstraZeneca trong năm 2021. Số vaccine do này được giao thành nhiều đợt, lô đầu tiên gồm 117.600 liề
Trong nửa đầu năm 2021, VNVC sẽ đưa về Việt Nam 30 triệu liều vaccine COVID-19 của AstraZeneca. Các nhóm ưu tiên và người dân trong nước sẽ chính thức được tiêm vaccine COVID-19 chất lượng cao như tại châu Âu và nhiều quốc gia lớn trên thế giới, góp phần khống chế đại dịch, từng bước khôi phục nền kinh tế và ổn định cuộc sống.

Đối với vaccine Pfizer của Mỹ, khả năng cung cấp 30 triệu liều trong năm 2021 cho Việt Nam. Vaccine này đòi hỏi phải bảo quản trong nhiệt độ -75 độ C, tiêm trong vòng 5 ngày. Trong khi đó, hệ thống tiêm chủng quốc gia của Việt Nam hiện không thể đáp ứng điều kiện bảo quản vaccine Pfizer.
Bộ trưởng Long đề nghị Thủ tướng cho phép Bộ Y tế huy động các nguồn xã hội hóa để đẩy nhanh tiến độ cung ứng vaccine cho Việt Nam. Ông Long nói hiện có nhiều đơn vị tư nhân đủ năng lực chuyên môn và tài chính để làm việc này.