Home / Nghiệp vụ bảo vệ / Huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp_ Bảo vệ Ngày & Đêm

Huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp_ Bảo vệ Ngày & Đêm

Huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp_ Bảo vệ Ngày & Đêm

Nằm trong nội dung đào tạo bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp, công ty Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn – huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp cho nhân viên trước khi triển khai mục tiêu.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ Ngày & Đêm huấn luyện phòng cháy chữa cháy

Ngày 30/6/2020, tại văn phòng chính, số 7, đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, cán bộ và phòng nghiệp vụ đã tổ chức buổi tập huấn chuyên biệt cho hơn 30 nhân viên bảo vệ, bao gồm các nội dung chính như sau:

1. Phương án cứu hộ cứu nạn và kỹ năng sơ cấp cứu, băng bó vết thương.

2. Huấn luyện phòng cháy chữa cháy

3. Huấn luyện nghiệp vụ tại mục tiêu

4. Kỹ năng ứng xử và xử lý các tình huống dành cho bảo vệ chuyên nghiệp

Nội dung buổi học được biên soạn, nghiên cứu dựa trên tình hình thực địa tại mục tiêu, bao gồm cả lý thuyết và thực hành (cán bộ lồng ghép các tình huống giả định vào để nhân viên thực hành tại chỗ). Sau đó, cán bộ nghiệp vụ còn kiểm tra chất lượng sau buổi học, rà soát lại kiến thức, kỹ năng và lên kế hoạch bổ sung tăng cường những buổi huấn luyện ngay lập tức dành cho những nhân viên còn yếu.

việc làm bảo vệ lương cao

Bảo vệ Ngày & Đêm tập huấn phương án cứu hộ cứu nạn và sơ cấp cứu

Với những kiến thức và kỹ năng được tập huấn cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ giảng viên, toàn bộ hơn 30 nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm đã xuất sắc hoàn thành phần kiểm tra thực hành, chắc nghiệp vụ, chuẩn tác phong, tự tin lên đường nhận nhiệm vụ.

Công tác đảm bảo chất lượng nghiệp vụ của người vệ sĩ Ngày & Đêm.

Trước tình trạng hàng loạt công ty bảo vệ mở ra như hiện nay, đa phần các công ty chỉ tập trung vào công tác chạy đua tuyển dụng cho đủ số lượng mà không chú trọng đến đào tạo, dẫn đến nghiệp vụ bảo vệ ngày càng yếu kém, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp nói chung. Trước thực trạng trên, chỉ những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm lâu năm, uy tín như Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm mới thực sự là điểm sáng, ngay từ đầu luôn xác định “Chất lượng dịch vụ là ưu tiên số một”, triển khai và làm mọi công tác để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên là 1 trong số đó.

dịch vụ bảo vệ uy tín hcm

Bảo vệ Ngày & Đêm tập huấn băng bó vết thương & sơ cấp cứu

Bằng hành động này, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn khẳng định được uy tín thương hiệu của mình để đứng vững trên thị trường, chiếm được ưu thế nhất định trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đối với khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có thể kể đến các khách hàng lớn như: Uniben, Toyota, Netslé, Vietcombank, Mercedes Benz, Gemadept, Cadivi, OSV, Jabil, Ajinomoto…